Đôi nét về Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin học Tín Thành

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC TÍN THÀNH được thành lập từ năm 2011 

Trung tâm bắt đầu đào tạo chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, A2, C,.. Tin học Cơ Bản, Ti học Nâng Cao. Song song đó, Trung Tâm còn đào tạo Tiếng Anh - Hoa - Pháp giao tiếp  cho hàng nghìn học viên với các khóa học trực tiếp tại TP HCM.

Các Ngôn Ngữ khác nhau là công cụ giúp người Việt hội nhập và vươn ra thế giới. Đồng thời, việc giao tiếp thành thạo nhiều ngôn ngữ  giúp người học tự tin lĩnh hội kiến thức ở nhiều chuyên ngành khác nhau, nâng cao khả năng làm việc và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn.

Chúng tôi THẤU HIỂU sự TUYỆT VỌNG của phần lớn học viên người Việt trải qua mười mấy năm trên ghế nhà trường nhưng không giao tiếp nổi vài câu tiếng Anh - Trung - Pháp cơ bản hay không nghe được người nước ngoài nói chỉ vì phát âm sai.

Chúng tôi với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tìm cách giúp người Việt phát âm chuẩn và nâng cao khả năng giao tiếp thứ tiếng không phải mẹ đẻ của mình.

Vì tất cả những lí do trên, các khóa giao tiếp tiếng Anh - Trung - Pháp và phát âm được xác định là trọng âm phát triển của trung tâm.

LÍ DO CHỌN HỌC TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC TÍN THÀNH

- Giáo viên giỏi chuyên môn, có phương pháp sư phạm và giàu kinh nghiệm giảng dạy giao tiếp, phát âm.

- Lớp học sĩ số vàng  để học viên vừa đảm bảo giao tiếp tốt giữa các bạn học viên và đồng thời có được sự quan tâm chu đáo từ giáo viên.

- Phương pháp giảng dạy hiệu quả

- Ứng dụng phương pháp giảng dạy nhằm mục đích giao tiếp  kết hợp ngôn ngữ lập trình tu duy  sử dụng hình ảnh, âm thanh, vận động nhằm tăng khả năng ghi nhớ từ vựng, cấu trúc và tạo không khí lớp học thoải mái.

- Lớp học vui

- Không khí lớp học vui vẻ giúp tiếp thu bài học tốt hơn. Học viên tham gia nhiều hoạt động cá nhân, theo đôi, theo nhóm.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

 Phương pháp dạy hiện đại nhất nhằm mục đích giao tiếp với nhiều hoạt động không chỉ nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh - Trung - Pháp đồng thời tạo động lực học tiếng Anh - Trung - Pháp ở người học và giúp người học tự tin.
Áp dụng ngôn ngữ lập trình tư duy  ứng dụng trong dạy học ngoại ngữ nhằm tối đa hóa khả năng ghi nhớ của bộ não. Trong đó,  sử dụng hình ảnh, âm thanh, vận động trong tổ chức các hoạt động giảng dạy ngoại ngữ nhằm tăng khả năng ghi nhớ từ vựng, cấu trúc.

Địa điểm trung tâm :285/75 cách mạng thánh 8 , phường 12, quận 10, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0975.23.6969 hoặc 028.668.15555

Giám đốc Trung Tâm: Lê Minh Duẩn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây